Logo for baiviet32.com

Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới

Posted: 18.1.2011 | Đọc: 50 | Bình: 0

Mimosa.net, phần mềm kế toán phiên bản 2012 của MISA, được cập nhập, nâng cấp các tiện ích phù hợp với quy định của Thông tư do Bộ Tài chính mới ban hành.

Bài liên quan Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới hoặc tương tự:

Các cập nhật bao gồm bổ sung hướng dẫn hạch toán; sửa đổi và bổ sung, xóa tài khoản trong hệ thống tài khoản kế toán; sửa đổi thông tin và bổ sung các chứng từ trong hệ thống chứng từ kế toán và một số mẫu sổ kế toán, báo cáo tài chính...

Mimosa.net 2012 cũng hỗ trợ các đơn vị hành chính sự nghiệp có thu tự tạo và in hoá đơn dưới cả 3 hình thức: hoá đơn tự in, hoá đơn đặt in và hoá đơn điện tử. Phần mềm này còn có khả năng tự động cảnh báo hoá đơn đã được in hay chưa, giúp các đơn vị tránh được những sai sót trong quá trình in.

Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới 1

Hộp Mimosa.net 2012.

MISA Mimosa.net 2012 gồm 10 phân hệ: kho bạc, tiền mặt, tiền gửi, vật tư - hàng hoá - công cụ dụng cụ, tài sản cố định, tiền lương, bán hàng, mua hàng, thuế, sổ cái. Chương trình có giao diện thân thiện, các quy trình thể hiện bằng hình ảnh dễ hiểu, giúp người dùng nhanh chóng làm quen. Đây cũng là phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp tự động cập nhật qua Internet.

Phiên bản mới này sẽ được cập nhật cho hơn 20.000 đơn vị hành chính sự nghiệp trên toàn quốc để thay thế các phiên bản trước. Các đơn vị đã mua và dùng phần mềm MISA trong vòng 12 tháng sẽ được nhận giấy phép sử dụng 100% miễn phí qua E-mail và tải tài liệu, phần mềm tại website của MISA.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phần mềm kế toán MISA cập nhật thông tư mới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phan mem ke toan MISA cap nhat thong tu moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tin Học Văn Phòng

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Máy Tính Công Nghệ

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.248, 04 August, 2014 13:03:25 (HANOI - VN).